Areeya Como: Live Hedonism

g_2_l

บ้านที่สามารถดีไซน์ความสุขในระดับปัจเจกให้กลายเป็นอาณาจักรส่วนตัวที่แวดล้อมด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของชีวิตชีวา พร้อมแนวคิดของการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้ใกล้ชิดความสุขด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม สังคมที่อบอุ่น ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

g_24_l

Areeya COMO เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่ 161 ตารางเมตร หน้ากว้าง 6 เมตร 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ โดยทางเข้าบ้านจะมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ เปิดรับแสง ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่ Sky Bay Window ขยายทัศนียภาพให้กว้างกว่าที่เคยสัมผัส รับไออุ่นของแสงธรรมชาติ และประหยัดพลังงานไปในตัว ห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหารมีขนาดใหญ่ ครัวแบบไทย และมีลานหลังบ้าน

g_25_l

g_21_l

ห้องนอนขนาดใหญ่พิเศษ Exclusive Suite 1 ห้อง ตกแต่งด้วย Walk-in Closet และมีระเบียงเปิดรับแสงธรรมชาติและห้องน้ำในตัว ห้องนอนอีก 2 ห้องมีขนาดใหญ่ แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว มาพร้อม Walk-in Closet เช่นกัน

g_27_l

ภูมิทัศน์ภายในโครงการถูกดีไซน์ให้มี Activity Lane เลนจ็อกกิ้งเดินออกกำลังกายท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ และเป็นทางเชื่อมส่วนพักอาศัยไปสู่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่แบบ Exclusive Park อีกทั้งยังมีคลับเฮ้าส์หรูที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมห้องฟิตเนสให้คุณได้ออกกำลังกายเติมเต็มความอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบตรวจสอบการเข้าออกโดยใช้ Key card และกล้องวงจรปิด CCTV

ที่ตั้งของโครงการใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำและช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมือง หรือเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ถนนบางนาตราด ทางด่วนบางนา นอกจากนี้ยังใกล้กับมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลชั้นนำ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.areeya.co.th รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

สอบถามรายละเอียดโครงการ โทร. 1797 กด 44

*******************************************

Areeya COMO

เจ้าของโครงการ : บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

สถานที่ตั้ง : บางนา-ตราด กม.8 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

รูปแบบโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์, จ็อกกิ้งเลน, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คีย์การ์ด, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และ CCTV

Website : www.areeya.co.th

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.areeya.co.th

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...