Thanwa Town Udonthani

006

ความสุขเหนือระดับ..เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีกว่า ผสมผสานความงามร่วมสมัย กลมกลืนไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ในรูปแบบบ้านที่ทันสมัยและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสชีวิตเรียบหรูได้แล้ววันนี้ ที่ ธันวาทาวน์ อุดรธานี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่รายล้อมโครงการ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ใกล้สนามบินนานาชาติอุดรธานี กับชีวิตเรียบหรูในแบบคุณ

004 002 005

โครงการ ธันวาทาวน์ อุดรธานี โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร จำนวน 3 ห้อง ระเบียงในตัว และห้องน้ำแบบแยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง กั้นด้วยกระจกนิรภัยเทมเปอร์ให้ความรู้สึกโล่ง ส่วนรับแขกกว้างขวางเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยน เพิ่มเคาท์เตอร์ได้หลายรูปแบบ พื้นลดระดับรองรับการทำความสะอาดเฉพาะส่วน ส่วนเตรียมอาหารเชื่อมกับส่วนรับประทานอาหาร ปรับเปลี่ยนเป็นมินิบาร์ได้อย่างลงตัว พร้อมที่จอดรถในร่มขนาดกว้างขวาง 2 คัน

003

001

คุณสามารถเลือกแบบบ้านได้ทั้ง บ้านไออุ่น เพื่อความสุขของการพักผ่อนที่ดีกว่า เราจึงเนรมิตให้ทุกพื้นที่เกิดประโยชน์ใช้สอยให้มากและลงตัวมากที่สุด ด้วยห้องนอนที่มีพื้นที่โล่ง และห้องโถงที่ให้ทุกคนได้มีความสุขร่วมกัน พื้นที่ใช้สอยขนาด 211 ตารางเมตร และบ้านอุ่นรัก พื้นที่ใช้สอยขนาด 183 ตารางเมตร ให้ความสุขของการใช้ชีวิตของคุณที่นี่ ธันวาทาวน์ แบบบ้านโมเดิร์นในระดับกลางๆ ที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก พื้นที่กำลังพอเหมาะ สำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว

สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการได้ที่ โทร. 042-348-8838

*************************

Thanwa Town Udonthani

เจ้าของโครงการ :บริษัท ธันวาทาวน์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ : ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี

ลักษณะที่อยู่อาศัย : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

Website : www.thanwatown.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.thanwatown.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...