Patio Srinakarin-Rama 9

garden__1145x717

ยกระดับการใช้ชีวิตด้วยพื้นที่ที่ให้คุณมากขึ้นกับทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมด้วยระเบียงลอยฟ้า ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจินตนาการกับวิวสนามกอล์ฟจากชั้นดาดฟ้า ให้คุณได้เพิ่มเติมแรงบันดาลใจในวันทำงาน พร้อมผ่อนคลายในวันพักผ่อน รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าเป็นสวนลอยฟ้าหรือลานปาร์ตี้

พาทิโอ ศรีนครินทร์ – พระราม 9 ตอบทุกบทบาทที่สะท้อนความเป็นตัวคุณในทุกรูปแบบทาวน์โฮม 3 ชั้นในสไตล์ Modern Contemporary ลงตัวกับการใช้ชีวิตกับพื้นที่ส่วนกลางที่คัดสรรเป็นอย่างดี ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในวันพักผ่อน ด้วยคลับเฮ้าส์ ลู่วิ่ง พร้อมกับพื้นที่สีเขียวด้วยสวน ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวสนามกอล์ฟ ตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่ให้ในทุกวันคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวกับแบบบ้านทั้ง PANO และ ICON

pano2__1145x717

PANO ฟังก์ชั่น : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมระเบียงดาดฟ้า  พื้นที่ใช้สอย190 ตรม. พื้นที่ที่ปลดปล่อยอิสระของความเป็นตัวคุณ ด้วยห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหารแยกจากห้องครัวห้องนั่งเล่นบนชั้น 2  และห้องนอนอีก 3 ห้องนอน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และระเบียงลอยฟ้าที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ในชั้นลอยฟ้าตามต้องการ

icon2__1145x717

ICON ฟังก์ชั่น : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม. เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครับเป้นตัวคุณ ทั้งห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหารแยกจากห้องครัวห้องนอนขนาดใหญ่ และห้องนอนอีก 2 ห้องนอน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ให้คุณได้ปลดปล่อยจินตนาการในวันทำงาน และผ่อนคลายในวันหยุด

05_icon_garden__1145x717

ลงตัวกับชีวิต ทั้งชีวิตทำงาน และชีวิตพักผ่อน ให้คุณเดินทางในวันทำงานได้อย่างสะดวกด้วยทางออกถนนกรุงเทพกรีฑา ใกล้ถนนพระราม 9 เข้า – ออก สู่ใจกลางกรุงเทพด้วยทางด่วนพระราม 9 และ Airport Rail Link ปลดปล่อยอิสระในวันพักผ่อนด้วยเส้นทางใกล้มอเตอร์เวย์ ให้คุณเดินทางผ่อนคลายในต่างจังหวัดได้ง่ายดาย พร้อมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บริเวณเคียงทั้ง เดอะไนน์ พระราม 9 เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ รามคำแหง

01_icon_living__1145x717 02_icon_-family__1145x717 03_icon-bedroom1__1145x717 04_icon-master-bedroom__1145x717

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโครงการ โทร. 1739

**********************************************

Patio Srinakarin-Rama 9

เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนกรุงเทพกรีฑา เขตบางกะปิ

ลักษณะที่อยู่อาศัย : ทาวน์โฮม 3 ชั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก: ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, คลับเฮาส์, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะ, กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย

Website : www.pruksa.com

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.pruksa.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...