บ้านพฤกษานารา ถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น

gallery_01__1135x487

บ้านพฤกษานารา ถนนศรีจันทร์ ขอนแก่นบ้านเดี่ยวที่เหมือนให้คุณได้รางวัลชีวิตทุกวันกับการทอดอารมณ์ผ่อนคลายในบ้านที่ผสานธรรมชาติและความโมเดิร์นไว้ด้วยกัน ให้คุณได้พักร้อนทุกวันในโลกที่คุณเป็นเจ้าของ กับดีไซน์แบบ Modern Tropical

s06-_002__1135x487

การออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกเป็นธรรมชาติผสานความโมเดิร์นในทุกองค์ประกอบ เน้นสีสันแบบ Earth Tone กลมกลืนกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยสวนแบบ Modern Tropical ฟอกบรรยากาศที่เหนื่อยล้า พร้อมความสดชื่นและกลิ่นหอมจากแมกไม้นานาพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีส่วนข้างบ้าน ซึ่งเชื่อมต่อมาจากสวนหน้าบ้านสร้างความรู้สึกธรรมชาติที่โอบล้อมคุณ และยังได้มุมที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย

s04-_005__1135x487การดีไซน์ที่สะท้อนถึงรสนิยมให้ทุกพื้นที่ในบ้านเชื่อมต่อกัน ทำให้รู้สึกถึงความขว้างกวางและสัมผัสได้กับวิวสวยลอยที่รายล้อมไปด้วยความสงบร่มรื่น พื้นที่ใช้สอยภายในถูกดีไซน์ให้โล่ง โปร่ง และมีการจัดวางอย่างลงตัวให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ส่วนของห้องนอนติดตั้งหน้าต่างแบบ Bay Window ให้คุณเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ สร้างความสดชื่น ปลอดโปร่งได้ทุกเช้า พร้อมมุมมองใหม่ โปร่ง โล่ง แนบชิดกับธรรมชาติมากขึ้นและปลอดภัยไปกับระบบ Double Security

s05-_005__1135x487 s09-029__1135x487การเดินทางสะดวก และยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งสำคัญของตัวเมืองขอนแก่น อาทิเช่น สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า บึงหนองโคตร บึงแก่นนคร สวนประตูเมือง และสนามบินขอนแก่น เป็นต้น 

s06-_002__1135x487

บ้านพฤกษานารา-ถนนศรีจันทร์-ขอนแก่น มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Prestige ขนาด 50.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 3.2-3.5 ล้านบาท และแบบ Precious  ขนาด 35ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.7-3.0 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม โทร. 1739

*******************************************

บ้านพฤกษานารา-ถนนศรีจันทร์-ขอนแก่น

เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนศรีจันทร์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ลักษณะที่อยู่อาศัย : บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Tropical

สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, กล้องวงจรปิด, คีย์การ์ด และระบบรักษาความปลอดภัย

Website :  www.pruksa.com

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.pruksa.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...