ติดต่อเรา

couch-447484_1280

เว็บไซต์ LivingDD.com    เป็นสื่อในเครือ HI-CLASS Media Group นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน/คอนโด สวน ไลฟ์สไตล์ การตกแต่ง การออกแบบ มีเป้าหมายเป็นกลุ่มคนรักบ้าน นักออกแบบ ช่างฝีมือสาขาต่างๆ รวมถึงผู้ที่มีความสนใจเลือกซื้อที่พักอาศัยคุณภาพ และชอบติดตามหาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่ง ปรับปรุงบ้าน จัดสวน ไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้าน ข่าวสารและบทสัมภาษณ์บุคคลในแวดวงการออกแบบ โดยเปิดให้นักออกแบบทุกสาขาร่วมเสนอผลงานออกแบบตกแต่งบ้านและสวนมาร่วมเผยแพร่ มีการตอบคำถามการออกแบบ-ก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญ

เว็บไซต์ LivingDD.com ขอเชิญคนรักบ้าน สถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบผลิตภัณฑ์ สไตลิสต์ ส่งรูปผลงานจัดบ้าน จัดสวน ภาพผลงานออกแบบ ตกแต่ง หรือภาพไลฟ์สไตล์สวยๆ และไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิต การทำอาหาร งานประดิษฐ์ งานอดิเรก สัตว์เลี้ยง ฯลฯ มาแบ่งปันในแฟนเพจ www.facebook.com/livingdd

บ้านไหนสวยเด็ด ผลงานไหนเจ๋ง เราจะไปสัมภาษณ์ไอเดียเจ้าของบ้าน และนักออกแบบ ถ่ายมาลงคอลัมน์ในเว็บไซต์ LivingDD.com 

 

สำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการให้ทีมงานของ LivingDD.com ไปถ่ายทำรีวิวโครงการบ้าน-คอนโดฯ ของท่าน หรือต้องการบริการถ่ายภาพโครงการ ไม่ว่าจะเป็น ภาพนิ่ง วิดีโอ ภาพ VIRTUAL TOUR 360 และ Matterport

เรามีบริการระดับพรีเมียมให้ท่าน โดยทีมงานมืออาชีพในเครือ DP-STUDIO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในงานผลิต Marketing Materials แบบครบวงจรให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และโรงแรม ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี


ติดต่อทีมงานของเราได้ที่

อีเมล์ editor@HiclassSociety.com

เฟซบุ๊ค: www.facebook.com/livingdd

โทร: 084-3345353