Art Lovers Rejoice at Launch of Jonathan Adler’s First Flagship Store in Asia

23 Parisian Parlour Main

Jonathan Adler (โจนาธาน แอดเลอร์) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์กและเป็นแฟล็กชิปสโตร์แรกในเอเชีย เปิดโอกาสให้แฟนชาวไทยกระทบไหล่ดีไซเนอร์ชื่อดังของโลก Mr.Jonathan Adler (มร.โจนาธาน แอดเลอร์) ที่บินตรงมาจากนิวยอร์ก พร้อมแนะนำคอลเล็คชั่นล่าสุด

22 Modern Glamour

Jonathan Adler เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ ที่มีสินค้าเด่นๆ ได้แก่ สินค้า Gifts & Decorative และ Furniture & Lighting เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากนิวยอร์ก และมีคาแรกเตอร์ของแบรนด์ชัดเจน มีความเป็น Luxury Premium ที่แตกต่างตรงผสมผสานอาร์ตกิมมิคเข้าไป แต่เป็นงานอาร์ตที่ทุกคนเข้าใจและเข้าถึงได้

Jonathan Adler เทียนหอม Peace Stud ราคา 7,100 บาท

Jonathan Adler เทียนหอม Peace Stud ราคา 7,100 บาท

Jonathan Adler Brass Banana-รูปปั้นทองเหลือง รูปกล้วย ฐานทำจากหินอ่อน ราคา 42,300 บาท

Jonathan Adler Brass Banana-รูปปั้นทองเหลือง รูปกล้วย ฐานทำจากหินอ่อน ราคา 42,300 บาท

 Jonathan Adler Brass Box Edie-ที่เก็บแหวนและรูปปั้น ราคา 28,000 บาท

Jonathan Adler Brass Box Edie-ที่เก็บแหวนและรูปปั้น ราคา 28,000 บาท

Jonathan Adler เทียนหอม Muse D'or (แก้วทำจากเซรามิค เคลือบทอง) ราคา 5,000 บาท

Jonathan Adler เทียนหอม Muse D’or (แก้วทำจากเซรามิค เคลือบทอง) ราคา 5,000 บาท

Jonathan Adler รูปปั้นและแจกันพอร์ซเลน Muse Frida ราคา16,700 บาท

Jonathan Adler รูปปั้นและแจกันพอร์ซเลน Muse Frida ราคา16,700 บาท

 Jonathan Adler รูปปั้นพอร์ซเลน Hand Peace ราคา 12,800 บาท

Jonathan Adler รูปปั้นพอร์ซเลน Hand Peace ราคา 12,800 บาท

Jonathan Adler เป็นแบรนด์ที่มีคาแร็คเตอร์ชัดเจน ความคิดของดีไซเนอร์ออกนอกกรอบทุกครั้งในการออกแบบและสนุกกับทุกรายละเอียด รวมไปถึงวัสดุที่มีความยูนิค (Unique) มาใช้ สินค้าของJonathan Adler ถือว่าเป็น  ‘งานศิลปะที่จับต้องได้ในชีวิตประจำวัน’ งานออกแบบเป็นการผสมผสานกันระหว่างงานศิลปะในยุค Mid-Century Modern Art กับสไตล์ Pop Culture และมีความเซอร์เรียล โดยผลงานเหล่านั้นได้กลายมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบางชิ้นถูกเก็บอยู่ในพิพิธภัณฑ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

044.

เลือกสรรไอเทมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยงานศิลปะที่จับต้องได้ ที่ร้าน Jonathan Adlerแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชีย ชั้น 1 กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์  และชั้น 5 เซ็นทรัล ชิดลม  FB/IG JonathanAdler.Thailand Call center 02.613.1261

Executive Editor

วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ บรรณาธิการบริหารสื่อเครือ HI-CLASS MEDIA GROUP จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านสถาปัตยกรรม จาก University of Colorado at Denver USA หลังจบการศึกษาระดับปริญญาตรี เคยเป็นสถาปนิก ในบริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท บีทีเอส จำกัด (มหาชน) ในปัจจุบัน และ เมื่อจบปริญญาโท ได้ร่วมงานกับ บริษัท Michael Barber Architecture ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียงในรัฐโคโลราโด ก่อนจะกลับเมืองไทยมาเข้ารับราชการ เป็นอาจารย์ประจำคนแรกของ คณะสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นอาจารย์พิเศษคณะสถาปัตย์ของมหาวิทยาลัยต่างๆ วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ เคยได้รับรางวัลประกวดออกแบบสถาปัตยกรรม “โครงการบ้านกับธรรมชาติ” มีผลงานเขียนเกี่ยวกับบ้านและออกแบบการตกแต่งในคอลัมน์ของนิตยสารและเว็บไซต์ต่างๆอย่างต่อเนื่่องมาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี รวมถึงมีประสบการณ์ในงาน LUXURY LIFESTYLE CONSULTANT ให้กับโครงการที่พักอาศัยและโรงแรมระดับห้าดาว และเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท ดีพี สตูดิโอ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการทำสื่อให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งในประเทศและระดับสากล ........Editor@HiclassSociety.com

You may also like...