เติมความรักให้หอมฟุ้งด้วยคอลเลคชั่น ”Love is in the Air”

PE528049เข้าเดือนแห่งความรัก หลายๆ คนคงจะมีโลกสีชมพูสดใส แต่สำหรับใครที่ยังหว้าเหว่  LivingDD ขอแนะนำว่าคุณอย่าได้แคร์คนมีความรักทั้งหลาย เพราะแม้จะโสดสวย หรือโสดหล่อ คุณก็มีความสุขกับเทศกาลแห่งความรักนี้ได้ โดยเลือกของตกแต่งบ้านเติมความรักให้หอมฟุ้งกับคอลเลคชั่นใหม่จากอิเกีย “Love is in the Air” สร้างความโรแมนติกที่บ้านได้ตลอดปี

PE528052
ไม่ว่าจะเป็น พรมเช็ดเท้ารูปหัวใจสีชมพู รุ่น SNYGGIS ที่จะมาเพิ่มความสนุกและสัมผัสอันโรแมนติกให้ห้องน้ำ หลังจากเติมน้ำอุ่นๆ และฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำ มาสร้างบรรยากาศอบอุ่นด้วยเทียนหอมสีชมพู รุ่น HÄPEN 

PE528050โอกาสดีๆ อย่างวันวาเลนไทน์แบบนี้ การเฉลิมฉลองความรักด้วยการจิบแชมเปญจากแก้วแชมเปญรุ่น SNYGGIS ยิ่งสร้างบรรยากาศให้กับคำพูดหวานๆ ได้ดีไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีของแต่งบ้านและเครื่องใช้ในบ้านอื่นๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก อาทิ โคมไฟตั้งโต๊ะ ผ้าห่มและปลอกหมอน จาน กระดาษเช็ดปาก แก้วมัค กล่องของขวัญและอีกมากมาย

PE528042

อย่ารอช้า คอลเลคชั่นนี้มีวางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ สโตร์อิเกีย

IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ ประเทศไทย จำกัด)
จิตรานุช เลิศชัยวรกุล  โทรศัพท์: +662-708-7999 ต่อ 7303
อีเมล: jittranuch.le@ikano.asia

Grayling Thailand
เจษฎา แสนพรหม โทรศัพท์: +662-635-7152 
อีเมล: jedsada@grayling.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...