Kvik ทุบสถิติเปิดสาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำด้านครัวอัจฉริยะดีไซน์หรูจากเดนมาร์ก

KVIK

Kvik (ควิก) ประกาศแผนปี 58 ขยายกลุ่มเป้าหมาย โดยเน้นการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตอกย้ำผู้นำด้านครัวอัจฉริยะดีไซน์หรูจากเดนมาร์ก ในราคาประหยัดมามากกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ครัวเราพลิกโฉมหน้างานครัวด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม การส่งมอบอย่างรวดเร็วและราคาที่ประหยัดอย่างไม่น่าเชื่อ แนวคิดนี้ยังคงเป็นหลักสำคัญในปัจจุบันที่เรายังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อครัวที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ในสไตล์ Smart. Danish . Kitchen

Kvik แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ครัวสัญชาติเดนมาร์ก ในฐานะแบรนด์ครัวที่ได้รับความนิยมในลำดับต้นๆ ของโลกเรื่องคุณภาพและงานดีไซน์ จากการขยายทางธุรกิจเพื่อการให้บริการที่กว้างขวางของ Kvik ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2011 โดยมีประเทศไทยเป็นที่ตั้งโชว์รูมแห่งแรก คือ  Kvik Bangkok  (พระรามเก้า) และ Kvik Huahin (หัวหิน) และเริ่มขยายเครือข่ายเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 ปี รวมทั้งสิ้น 16 สาขา ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่

Untitled-1

นายแมททิว ฟาลซัน ประธานฝ่ายการตลาด ควิกเอเชีย ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปี 2558 ทางเราจะเพิ่มไลน์สินค้านำเข้า พร้อมเปิดตัวสินค้าครัวรุ่นใหม่ที่ตั้งเป้าขยายกลุ่มเป้าหมายเอาใจลูกค้า ยังคงเน้นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของ Kvik โดยเน้นทางด้านออนไลน์เพราะเห็นถึงความสำคัญที่เติบโตมากถึง 45 % จากการตลาดบนโซเชียลเน็ตเวิร์คและออฟไลน์ควบคู่ พร้อมจะเปิดตัว Flagship store ที่ทองหล่อ 20 อีกด้วย ซึ่งถือว่าทางเราเชื่อว่าจะมีการขยายฐานลูกค้าและตั้งเป้าเติบโตที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วมากถึง 20% หรือ 500 ล้านบาท”

“พร้อมกลยุทธิ์ที่ สำคัญ ด้วยแนวคิดทางธุรกิจ Business Model คือการขยายพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อการให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยปีนี้ควิกมองเห็นศักยภาพการเจริญเติบโตอีก 3 จังหวัด คือเชียงใหม่ ภูเก็ตและพัทยาเพื่อให้บริการแบบเต็มรูปแบบ ทางด้านเฟอร์นิเจอร์ครัวโดยเฉพาะ เพื่อให้บริการแบบครบวงจร ตอบรับทุกความต้องการของคนทั่วประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นกากรุกหน้าที่ไม่หยุดนิ่งของทาง Kvik”  แมททิว ฟาลซันกล่าวทิ้งท้าย

สินค้าเฟอร์นิเจอร์ครัวทุกรุ่นของKvikได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคที่เปรียบเสมือนเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างการทำอาหารและการต้อนรับแขกที่มาบ้าน เป็นพื้นที่ในการสร้างความสุขและทำกิจกรรม รวมทั้งผู้ประกอบการโครงการต่างๆ เนื่องมาจากการผลิตที่ได้มาตรฐานสูง และดีไซน์ที่ตอบโจทก์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว รวมถึงราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีผู้เชี่ยวชาญไว้คอยให้คำแนะนำ ทั้งในเรื่องของรูปแบบ สีสัน การเลือกใช้วัสดุต่างๆ อย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการ ภายใต้งบประมาณของลูกค้า ตลอดจนบริการหลังการขาย รับประกันสินค้าระยะเวลายาวนานถึง 25 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจในแบรนด์ Kvik ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการให้บริการแบบครบวงจร โดยสามารถเข้าพูดคุย หรือปรึกษาด้านการออกแบบเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม Kvik ทุกสาขาทั่วประเทศไทย สามารถติดต่อข้อมูลของเราได้ที่ โทร 02-643-0688 , Facebook https://www.facebook.com/kvikasia  หรือ www.kvik.co.th 

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและติดต่อประชาสัมพันธ์บริษัท Kvik Asia (ประเทศไทย)
พลอย เกรียงสิทธิเดช อีเมล์ pkr@kvik.com  โทร : 080-6188-525 

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...