ชุดของขวัญปีใหม่สุดพิเศษจากทีฟาล์ว

ใกล้ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เช่นนี้ หลายคนเริ่มมองหาของขวัญดีๆ เพื่อมอบให้แก่คนพิเศษ ในปีนี้ลองเปลี่ยนของขวัญเป็นเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กคุณภาพเยี่ยมจากทีฟาล์วกันดีกว่า

NY_Set

ทีฟาล์ว (Tefal) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือนจากประเทศฝรั่งเศส จัดชุดของขวัญปีใหม่คุณภาพเยี่ยม เพื่อมอบความสุขแด่คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยมีให้เลือกถึง 6 ชุด ได้แก่

Duo Ironing Set

ชุด Duo Ironing ราคา 1,190 บาท ซึ่งประกอบด้วย เตารีดไอน้ำ รุ่น FV1420 จำนวน 2 เครื่อง

Bread Lover Set

ชุด Bread Lover ราคา 1,490 บาท ซึ่งประกอบด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น TT1100 และเครื่องทำแซนด์วิช รุ่น SM1550

Tea Time Set

ชุด Tea Time ราคา 1,690 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำ และเครื่องปิ้งขนมปัง

Metal Series Set

ชุด Metal Series ราคา 2,190 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำ รุ่น BI8125 และเครื่องปิ้งขนมปังสีเมทัลลิคสุดหรู รุ่น TT3670

Red Wine Set ชุด Red Wine ราคา 2,390 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังสีแดงเข้มแวววาว

Red Wine Set ชุด Red Wine ราคา 2,390 บาท ซึ่งประกอบด้วยกาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังสีแดงเข้มแวววาว

Double Plancha Set

ชุด Double Plancha Set ราคา  2,490 บาท ซึ่งประกอบด้วยเตาไฟฟ้าปิ้งบาร์บีคิวจำนวน 2 เครื่อง ที่ช่วยให้อาหารสุกอย่างรวดเร็วจากประสิทธิภาพการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และทำความสะอาดง่าย

สามารถเลือกซื้อชุดของขวัญจากทีฟาล์วที่บรรจุในกล่องสีสันสดใส พร้อมลวดลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ในราคาสุดคุ้ม เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองหรือสำหรับคนที่คุณรักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

คุณนิธิกานต์ จิตเจริญ และคุณภัค ไกรฤกษ์

บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย

โทร. 02 627 3501 ต่อ 157 หรือ 126

อีเมล์: nchitchareon@hkstrategies.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...