ตู้เย็น LG รุ่น GN-D702HSAL

004

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและรูปแบบทันสมัย กำลังหาตู้เย็น 2 ประตู ในสไตล์ของคุณ รวมไปถึงคุณสมบัติการทำน้ำแข็งและเลือกการปรับระดับความเย็นได้ตามที่คุณต้องการ ที่จะทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งได้ทันใจ เมื่อคุณเลือกใช้ตู้เย็น 2 ประตูจาก LG ตู้เย็นบนเทคโนโลยีล่าสุดและการออกแบบที่สวยงามทันสมัยเหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในห้องครัวของคุณ001ตู้เย็น LG รุ่น GN-D702HSAL ขนาด 18.5 คิว ดีไซน์ให้แตกต่างด้วยประตูบานเล็กและประตูบานใหญ่ ตัวเครื่องมีทั้งแบบสีขาวและสแตนเลส  ตู้เย็น 2 ประตู DOOR-IN-DOOR™ ของ LG ง่ายสำหรับการใช้งาน เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยปุ่ม Easy Open และยังลดการสูญเสียลมเย็นมากถึง 41% เมื่อเทียบกับการเปิดประตูตู้เย็นปกติ สามารถจัดเก็บอาหารได้ด้วยช่องแช่แข็ง DID

คอมเพรสเซอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ ทำงานเงียบ ไม่รบกวนเวลาพักผ่อน ช่วยประหยัดพลังงาน และยังทนทานอีกด้วย พร้อมระบบฟอกอากาศในตู้เย็น Hygience Fresh+ แผ่นกรองกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย 5 ชั้น สำหรับกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยแผ่นกรองชั้นที่ 1 และ 4 จะเคลือบสารที่ชื่อว่า Photocatalyst ซึ่งจะทำปฎิกิริยากับชั้นที่ 5 ช่วยกำจัดเชื้อโรค ส่วนแผ่นที่ 3 และ 4 จะช่วยในการกำจัดกลิ่น

003

ช่องแช่ Fresh O Zone ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ที่ประมาณ 0 องศาเซลเซียส ซึ่งจะช่วยทำให้อาหารสด และไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็งก่อนปรุงอาหาร จึงช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารด้วย นอกจากนี้ระบบส่องสว่างภายใน LED ยังช่วยปรหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดไฟธรรมดาทั่วไป ซึ่งติดตั้งทั้งด้านบนของช่องแช่แข็ง และด้านหลังของช่องแช่เย็น

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม www.lg.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก www.lg.com

 

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...