เก้าอี้และโซฟาขนห่าน

nuvola_02

สำหรับเมืองที่อากาศไม่หนาวเย็นมากอย่างประเทศไทย เราอาจจะรู้จักกับขนห่านที่นำมาใช้สำหรับการผลิตเสื้อกันหนาวที่สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย แต่ในงานดีไซน์ของ Gervasoni นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชาวอิตาลี ขนห่านถูกนำมาใช้เป็นวัสดุชั้นดีในการผลิตเก้าอี้และโซฟาในคอลเลคชั่น Nuvola

nuvola_05

คอลเลคชั่น Nuvola นี้ประกอบไปด้วยเก้าอี้และโซฟาจากขนห่าน วัสดุภายนอกผลิตจากเส้นโพลีเอสเตอร์จึงสามารถถอดนำไปซักทำความสะอาดได้โดยมีให้เลือกทั้งสีฟ้า สีดำ และสีเทา ซึ่งให้คุณสัมผัสกับความนุ่มสบายหลังทิ้งตัวลงบนโซฟาขนห่านนี้เพื่อพักผ่อน

nuvola_03

โซฟาขนห่านตัวนี้ยังไม่มีจำหน่ายที่เมืองไทย แต่ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gervasoni1882.it

nuvola_06

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.yankodesign.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...