Very Sukhumvit 72 “AESTHEATICS OF LIFE”

01

จากคุณค่าและความงามของวัสดุไม้ หิน และเหล็ก เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โครงการ VERY CONDO ที่ผสมผสานระหว่าง สุนทรียภาพแห่งวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมยุคใหม่ และรูปแบบชีวิตสมัยใหม่ เพื่อให้โครงการแสดงออกถึงเสน่ห์ในการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ของผู้พักอาศัยโดยองค์ประกอบเหล่านี้ได้ถูกนำมาจัดเรียงให้เกิดความน่าสนใจ เกิดเสน่ห์ บนความสุขุม

21

การจัดวางฟังค์ชันของอาคาร ชั้นล่างจะประกอบด้วย โถงต้อนรับ และ ที่จอดรถ  โดยรอบอาคารจะโอบล้อมด้วยสวน และต้นไม้อันร่มรื่น ส่วนชั้น 2 ถึงชั้น 8 จะเป็นส่วนห้องพัก และเพื่อความเหนือระดับ โครงการได้ออกแบบให้ชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ทั้ง FITNESS ครบวงจร เพื่อตอบรับทุกความ ต้องการของลูกบ้าน, GARDEN LOUNGE และ SWIMMING POOL สำหรับ สระว่ายน้ำ ซึ่งผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสกับเส้นขอบฟ้า และวิวเมืองจากมุมสูง ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย CCTV / Face recognized

29

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า แห่งช้อปปิ้งโรงเรียน เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง ใกล้ทางด่วนบางนา และทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์

27

สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการโทร. 02-720-7888, 090-526-7272

****************************

Very Sukhumvit 72

เจ้าของโครงการ:  บริษัท เทค ลิฟวิ่ง จำกัด

ประเภทที่อยู่อาศัย: คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 1 อาคารจำนวน 68 ยูนิต

ลักษณะที่อยู่อาศัย: ห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน

ที่ตั้งโครงการ : ถนนสุขุมวิท 72

ขนาดพื้นที่ : 840 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำและสวนบนหลังคา ฟิตเนส  คีย์การ์ด ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV / Face recognized และรถบริการรับส่ง

Website : www.verycondo.com

E-mailinfo@verycondo.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.verycondo.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...