THE HUDSON SATHORN 7

008

คอนโดมิเนียม High Rise สูง 12 ชั้น ที่มีเอกลักษณ์ นิยามตัวตันด้วยสถาปัตยกรรมไร้กรอบแห่งเวลาด้วยรูปแบบ New York and Metropolitan Urban Living เติมเต็มเอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิตผ่านความปราณีตและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทำเลที่ตั้งโอบล้อมด้วยที่สุดของย่าน CBD สาทร-นราธิวาสฯ จุดศูนย์รวมแห่งความเจริญก้าวหน้าในธุรกิจ ทั้งแหล่งรวมธุรกิจระดับไฮเอนด์ ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สถานฑูต อาทิ โซนต์โยเซฟคอนแวนต์, กรุงเทพคริสเตียน และโรงเรียนในเครืออัสสัมชัญ, โรงพยาบาล BNH และโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าและ BRT สายสำคัญ

005

ภายในโครงการสามารถเลือกได้ทั้งห้อง Fully Furnished หรือห้อง Partly Furnished ให้คุณสร้างสรรค์ไอเดีย สร้างเอกลักษณ์การอยู่อาศัยในแบบของคุณเอง

007

The Hudson สาทร 7 เน้นความเป็นส่วนตัวของคุณจึงมีจำนวนเพียง 49 ยูนิตเท่านั้น ภายในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสมาตรฐาน ซาวน่า ห้องประชุม และ Study Area การันตีความปลอดภัยด้วยระบบ Key Card Digital Door Lock และกล้อง CCTV 24 ชั่วโมง

003

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-679-0099

***************************************************

The Hudson สาทร 7

ที่ตั้ง : ซอยสาทร 7 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
เนื้อที่โครงการ : 1 – 1 – 24 ไร่
ลักษณะโครงการ :  อาคาร High Rise สูง 12 ชั้น 1 อาคาร
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสมาตรฐาน ซาวน่า ห้องประชุม และ Study Area
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบ Key Card Digital Door Lock และกล้อง CCTV 24 ชั่วโมง
Website: www.thehudsonsathorn.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.thehudsonsathorn.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...