“โครงการ แชมเบอร์ส ชาน” คอนโดฯ อารมณ์บ้าน

Print

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการใหม่ล่าสุด “โครงการ แชมเบอร์ส ชาน” คอนโดฯ อารมณ์บ้าน ท่ามกลางความสะดวก บนถนนลาดพร้าววังหิน ภายใต้คอนเซปท์ “ชาน” ซึ่งหมายถึง เฉลียง ที่เป็นส่วนหนึ่งของบ้าน มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอนโดมิเนียมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยบรรยากาศของพื้นที่ส่วนกลาง และ “ภาษา” ทางสถาปัตยกรรมที่ใช้ในการออกแบบ ที่แสดงออกถึงพื้นที่พิเศษที่เป็นแบบ semi-outdoor มีความโปร่งโล่ง การเข้าถึงของแสง และการระบายอากาศ ทำให้ “พื้นที่พิเศษขึ้น เรื่องราวดีๆก็เพิ่มขึ้น”

Print

โครงการ แชมเบอร์ส ชาน คือ คอนโดอารมณ์บ้าน ที่ผสมผสานการออกแบบจัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัว ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โครงการตั้งอยู่ริมถนนลาดพร้าววังหิน บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มูลค่าโครงการ 930 ล้านบาท ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม Low-Rise 2 อาคาร รวมทั้งหมด 317 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 26-56 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

Print

นอกจากนี้ ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ,Sky Garden และ ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมกล้อง CCTV ตลอด 24 ช.ม. แวดล้อมด้วย Community Malls ร้านอาหาร ร้านกาแฟชื่อดังมากมาย พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนพหลโยธิน ถนนรัชดาภิเษก ถนนลาดพร้าว ถนนเกษตรนวมินทร์ และถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

โครงการ แชมเบอร์ส ชาน พร้อมเปิดให้จองครั้งแรก 17-18 ตุลาคม 2558 นี้ ที่ Sales Gallery ในราคาพรีเซล พร้อมส่วนลดพิเศษ สูงสุด 100,000 บาท* สอบถามรายละเอียดข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ได้ที่ www.scasset.com / www.facebook.com/scasset หรือ โทร.1749
*********************

 

 

 

ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสารการประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
คุณนันทนา หาญทวิชัย / คุณตรีนุช แสงสิงแก้ว / คุณอภิพล เสียงใส / คุณวรวรรณ โทวระ
โทรศัพท์ 0-2949-2293, 0-2949-2404, 0-2949-2541, 0-2949-2913 แฟกซ์ 0-2949-2209
อี-เมลล์ : nuntana@scasset.com, threenut@scasset.com, aphiphol@scasset.com, worawan@scasset.com

tul

อาจารย์พรทิพย์ ทองขวัญใจ หรือที่ลูกศิษย์ลูกหาเรียกขานกันอย่างสนิทสนมว่า ครูตุล เป็นสาวเก่งผู้มากด้วยความพรสวรรค์ด้านศิลปะ เป็นผู้กว้างขวางในแวดวงศิลปะ เธอจึงให้เกียรติมาเป็นนักเขียนกิตติมศักดิ์ของ LivingDD.com เพื่อนำเราไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ที่ชวนติดตาม

You may also like...