โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เดินหน้ากลยุทธ์ใหม่เพื่อรุกตลาด

GCP Ploenchit-11

กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ประกาศเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่เพื่อรุกตลาดโรงแรมระดับกลางถึงสูงใจกลางกรุงเทพฯ เน้นบริการห้องพักระดับหรูใน 3 ย่านธุรกิจหลัก ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่โดดเด่นมีสไตล์ ผสานมาตรฐานการต้อนรับแบบไทยที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก นำเสนอจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครด้วยการเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมนำเสนอโปรแกรมกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมสำหรับผู้เข้าพักหลากรูปแบบ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับสีสันของมหานครกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

GCP Ratchadamri-11

บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารกลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ปัจจุบันดำเนินงานโครงการโรงแรม 3 แห่งในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต บริการห้องพัก 277 ห้อง (เปิดตัวปี 2546) โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ บริการห้องพัก 526 ห้อง (เปิดตัวปี 2550) และโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 บริการห้องพัก 498 ห้อง (เปิดตัวปี 2554)

คุณ สุวรรณา พุทธประสาท ผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า “โรงแรมของเราทั้งสามแห่งนำเสนอความโดดเด่นของบรรยากาศที่งดงามแบบไทยและความเป็นเลิศของการต้อนรับที่มอบความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายสูงสุด บริการห้องพักที่กว้างขวาง สวยงามหรูหรา และความเรียบง่ายที่เปี่ยมด้วยประโยชน์ใช้สอย รวมถึงบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดและโปรแกรมกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมระดับซิกเนเจอร์ เพื่อสร้างเสริมสุขภาพของผู้เข้าพัก ทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านเศรษฐกิจหลักของกรุงเทพฯ จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังและศูนย์รวมความบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ ซึ่งเรามุ่งมั่นนำเสนอจุดเด่นเหล่านี้เสมือนเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพระดับสูง ภายใต้แบรนด์ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์”

GCP Terminal 21-11

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ มุ่งมั่นนำเสนอความเป็นเยี่ยมแห่งบริการและประสบการณ์ในการเข้าพักที่เหนือระดับ โดยมีจุดเด่นคือทำเลที่ตั้ง ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังย่านเศรษฐกิจหลักของมหานคร อาทิ ย่านสุขุมวิท สยาม และสีลม อันเป็นตั้งของบริษัทข้ามชาติชั้นนำ และสำนักงานภาครัฐที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งยังสามารถเดินเชื่อมต่อไปยังสถานีขนส่งมวลชนได้หลายเส้นทาง ภายในระยะเวลาไม่กี่นาที อาทิ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที เพื่อไปยังแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเฉพาะโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 ผู้เข้าพักสามารถใช้ทางเดินสกายวอล์คเพื่อไปยังศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย

“แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกรุงเทพฯ ซึ่งความสำเร็จนี้เกิดจากจุดเด่นในด้านบริการห้องพักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีสไตล์การตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยที่หรูหราและมีทำเลชั้นเยี่ยมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง ซึ่งนอกจากบริการสิ่งอำนวยความสะดวกและประสบการณ์ในการพักผ่อนชั้นเลิศเฉกเช่นเดียวกับแบรนด์โรงแรมระดับหรูแล้ว เรายังมอบบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่นแบบไทย พร้อมการดูแลสุขภาพและสัมผัสที่ใกล้ชิดธรรมชาติให้แก่ผู้มาเยือน ซึ่งเราจะใช้แนวคิดบริการรูปแบบนี้กับโครงการอื่นๆ ของเรา ที่กำลังพัฒนาขึ้นทั้งในเขตกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ของประเทศไทยอีกด้วย” คุณสุวรรณา กล่าวเสริม

โรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์โดดเด่นด้วยบรรยากาศการตกแต่งรูปแบบไทยร่วมสมัย ทั้งในส่วนของห้องพักไปจนถึงพื้นที่สังสรรค์และสถานบริการสปา ซึ่งนอกจากจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาแห่งการเข้าพักแล้ว ผู้มาเยือนจะรู้สึกประทับใจในการต้อนรับและบรรยากาศที่งดงามไปอีกตราบนานเท่านาน และด้วยแนวคิดการเป็นโรงแรมที่สะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม ทำให้ไม่มีการจำหน่ายแอลกอฮอล์ในเขตโรงแรม หากแต่ทางโรงแรมได้นำเสนอโปรแกรมกิจกรรมเพื่อสุขภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาสำหรับผู้เข้าพักมากมาย ทั้งสนามเทนนิส ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยครบครัน ลู่วิ่งออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ โปรแกรมเพื่อสิ่งแวดล้อมยังนำเสนอมาตรฐานใหม่ของโรงแรมแบบไทยที่มีส่วนช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด มีแผนการขยายธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ในเขตกรุงเทพฯ อีกหนึ่งโครงการบนทำเลย่านทองหล่อในปี 2559 และมีแผนพัฒนาอีกหลายโครงการในพื้นที่อื่นๆ ของประเทศไทยภายในช่วงเวลา 3 ปีข้างหน้า

 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและรูปภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ
วีรุทัย ลือชัยสิทธิ์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์
บริษัท แอล แอนด์ เอช โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด
โทรศัพท์: +66 2610-1881 ต่อ 703
อีเมล: weerutai.l@gcphotels.com
เว็บไซต์: www.grandecentrepointhotels.com

 

You may also like...