Element Srinakarin

02

Element Srinakarin คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ทบนพื้นที่โครงการ 13 ไร่ ประกอบไปด้วยอาคารที่พักอาศัย 7 อาคาร สูง 8 ชั้น มีจํานวนห้องชุดทั้งหมด 1,058 ยูนิต ทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาด 30-65 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนทําเลที่ดีที่สุดของถนนศรีนครินทร์ เพียง 130 เมตรสู่ซีคอนสแควร์ ใกล้ห้างพาราไดซ์ พาร์ค สวนหลวง ร.๙ สถานศึกษา โรงพยาบาล และโรงภาพยนตร์ สะดวกสบายทุกการเดินทาง เข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งอุดมสุข อ่อนนุช สุขุมวิท บางนา พัฒนาการ พระราม 9 ตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตคุณภาพ

06

รูปแบบชีวิตสมัยใหม่ที่เร่งรีบ ทําให้เราเกิดความคาดหวังว่า ความสุขของชีวิตนั้นเกิดขึ้นจากการพักผ่อนในที่ๆ ห่างไกล เราจึงอยากออกเดินทางไปชื่นชมและสัมผัสสิ่งแปลกใหม่เพื่อค้นหาความสุขให้แก่ตัวเองโดยหารู้ไม่ว่า แท้จริงแล้วพลังชีวิตและความสุขที่เราเฝ้าฝันนั้น ไม่จําเป็นต้องเดินทางไกลไปถึงครึ่งค่อนโลก ไม่ได้เกิดจากการพักผ่อนในรีสอร์ทราคาแพง แต่ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวัน ที่บ้านของเราเอง
05

บ้านคือสถานที่ที่สะท้อนความเป็นคุณ บ้านคือที่พักที่คุณอุ่นใจ และบ้านคือที่ที่คุณมีช่วงเวลาดีๆ เก็บเกี่ยวความทรงจําไปตราบนานเท่านาน บ้านจึงควรเป็นที่ที่คุณสามารถพักกายพักใจ วาดฝันถึงอนาคต รวมถึงวางแผนความสําร็จให้กับชีวิต และเหนือสิ่งอื่นใด ควรเป็นที่ที่คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง
02-(1)01

คอนโดคุณภาพ เดินทางสะดวกสบาย Element Srinakarin ตั้งอยู่บนทําเลที่ดีที่สุดของถนนศรีนครินทร์ พร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกรายล้อมรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทางขึ้นทางด่วน ทั้งนี้ ยังไม่รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าที่กําลังจะเกิดขึ้นด้านหน้าในอนาคตอันใกล้

06-(1)

สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม โทร. 02-330-9555

*********************************************

Element Srinakarin

เจ้าของโครงการ : บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ศรีนครินทร์ 40

พื้นที่โครงการ : 13 ไร่ 89 ตารางวา

ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ สูง 8 ชั้น จํานวน 7 อาคาร

ที่จอดรถ : อาคารจอดรถสูง 7 ชั้น จํานวน 1 อาคาร

ประเภทห้อง : 1 ห้องนอน ขนาด 30.25 – 43.11 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน ขนาด 43.65 – 65.35 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายนํ้า, ฟิตเนส, พื้นที่ส่วนกลาง, Wi-Fi Internet บริเวณล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง, สถานที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด และรปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง

Website : www.elements-srinakarin.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.elements-srinakarin.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...