ธนาสิริ เตรียม 6 โครงการรับทำเลทองฝั่งตะวันตก

IMG_5829-11

ธนาสิริ กรุ๊ป เจ้าตลาดอสังหาในย่านนนทบุรี-ราชพฤกษ์ เตรียมโครงการพร้อมขาย 6 คก.รับทำเลทองที่มีศักยภาพสูงสุดของกรุงเทพฯ ปริมณฑลฝั่งตะวันตกจากระบบคมนาคมและเมกะโปรเจกต์ที่เชื่อมต่อทุกเส้นทาง สบโอกาสรถไฟฟ้าสายสีม่วง บางซื่อ-บางใหญ่ ที่เกือบจะแล้วเสร็จทยอยเริ่มทดสอบระบบกันยายน 58 นี้ ผนวกกับแรงงานและกำลังซื้อที่มีอยู่จริง ที่จะไหลตามการจ้างงานอีกเพียบจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต+อีเกีย

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ภายใต้ชื่อ THANA เปิดเผยว่า ในปัจจุบันทำเลฝั่งตะวันตกบริเวณ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ต่อเนื่องถึงโซนราชพฤกษ์ เป็นทำเลที่บริษัทมีโครงการที่อยู่อาศัยพัฒนาอยู่หลายโครงการรวมถึงมีที่ดินรอการพัฒนาอีกหลายแปลง กำลังได้รับการจับตามอง ว่าเป็นทำเลที่กำลังเจริญเติบโตอย่างมาก เพราะจะเป็นทำเลอนาคต (อันใกล้) ที่มีศักยภาพในการเดินทางสู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจ หรือแม้กระทั่งจากต่างจังหวัดเข้าสู่ใจกลางเมือง เป็นผลมาจากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของระบบคมนาคมขนส่งทั้งในปัจจุบันและอนาคตในย่านดังกล่าว ที่เป็นศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯฝั่งธนบุรี กับโครงข่ายรถไฟฟ้า 6 สาย, ทางพิเศษ (ทางด่วน) ศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร, การขยายถนนราชพฤกษ์เป็น 10 ช่องจราจร, การเชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก, มอเตอร์เวย์ บางใหญ่-บ้านโป่ง-กาญจนบุรี ระบบขนส่งทางถนนที่เชื่อมกับประเทศพม่า ฯลฯ และยังมีการลงทุนของธุรกิจขนาดใหญ่อย่าง “เซ็นทรัลเวสต์เกต” ที่กลุ่มเซ็นทรัลจะพัฒนาให้เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เทียบเท่าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ ซึ่งเตรียมจะเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมปีนี้ และจะมีการผนึกกำลัง กับ “อีเกีย” สโตร์เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ จึงคาดกันว่า บางใหญ่ และราชพฤกษ์ จะกลายเป็นฮับที่สำคัญ และจะกลายเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของพื้นที่กรุงเทพฯในโซนตะวันตก

map-all-project-11

จากการสำรวจพบว่า โซนบางใหญ่ – ราชพฤกษ์ มีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และโครงการรถไฟฟ้ารวมถึงถนนตัดใหม่สายต่าง ๆ ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงของราคาที่ดินอย่างชัดเจน โดยในส่วนของราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-บางซื่อ เปลี่ยนแปลง 100% เนื่องจากเป็นการเปิดพื้นที่พัฒนาใหม่ที่เชื่อมโยงระหว่างกรุงเทพฯ กับ ปริมณฑล ซึ่งที่ผ่านมาราคาไม่เคลื่อนไหวมาก แต่เมื่อมีรถไฟฟ้าเข้ามา ก็ส่งผลทำให้ราคาที่ดินมีการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด โดยปัจจุบันบริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ จากเดิมราคาประเมินที่ดินอยู่ที่ 40,000-50,000 บาทต่อตร.ว. ปัจจุบันพุ่งขึ้นแตะหลักแสนบาทต่อตร.ว.แล้ว และมองว่า ภายหลังจากการทดลองเปิดใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ- บางใหญ่)ในช่วงปลายปี 2558 และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2559 จะช่วยผลักดันให้ตลาดที่อยู่อาศัยตลอดแนวเส้นทางมีการขยายตัวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะช่วยผลักดันตลาดให้เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% และการที่บริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำตลาดบ้านจัดสรรในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เล็งเห็นช่องทางการตลาดและความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีอยู่จริง (Real Demand) จึงได้เตรียมความพร้อมของโครงการที่กำลังพัฒนาให้รองรับกับความต้องการที่อยู่อาศัยใหม่ดังกล่าว โดยปัจจุบัน เรามีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและพร้อมขายในโซนดังกล่าวทั้งสิ้น 6 โครงการ ในโซนราชพฤกษ์ ได้แก่ โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์, เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร และ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์-สิรินธร ส่วนโครงการในโซนบางใหญ่ ได้แก่ ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่, ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ และ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ และยังมีที่ดินที่รอการพัฒนาอยู่ในโซนนี้อีกหลายแปลง เชื่อว่า โครงการคุณภาพภายใต้การพัฒนาของธนาสิริ จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพในทำเลทอง ในราคาที่เอื้อมถึง

โครงการในโซนราชพฤกษ์ และบางใหญ่
โครงการ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion แบบอังกฤษ ติดถนนตัดใหม่ 6 เลน ใกล้สะพานนนทบุรี1 และสะพานเจ้าพระยาแห่งใหม่ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด เริ่ม 4.99 ล้าน โทร.024976062
โครงการ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร Boutique HIP Village ทำเลที่ใกล้ปิ่นเกล้ามากที่สุด เพียง 15 นาทีจากเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ตรงข้ามโฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง รองรับทุกความต้องการด้วยแบบบ้านสวยทันสมัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เริ่ม 3.99 ล้าน โทร.024476622
โครงการ ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่-บางใหญ่ บ้านแนวคิดใหม่ ที่สร้างประสบการณ์เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว “กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ” ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เริ่ม 2.59 ล้าน โทร.021918488
โครงการ ธนาวิลเลจ พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านสไตล์โมเดิร์นที่คุ้มค่าทุกความต้องการ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ตอบรับทุกครอบครัวด้วยฟูลฟังชั่น 4 ห้องนอน เพียบพร้อมด้วยความสุขในสังคมอบอุ่น เริ่ม 3.39 ล้าน โทร. 021494344
โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านดีไซน์ใหม่ จาก ธนาสิริ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในสมัยใหม่ในแนวคิด Creative Life ทาวน์โฮม ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก คุ้มค่าในการอยู่อาศัย และ เป็นชุมชนสมัยใหม่ใกล้เมือง ทำเลศักยภาพใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Central Westgate และ IKEA เป็นโครงการที่ตอบสนองทุกความต้องการ เริ่ม 2.29 ล้านโทร.025940700
โครงการ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์-สิรินธร ชีวิต…สบายๆ สไตล์รีสอร์ท ภายในสังคมส่วนตัวเพียง 92 ยูนิต หมู่บ้านที่ มีสไตล์ บ่งบอกการใช้ชีวิตและความเป็นคุณ เริ่ม 5 ล้านโทร. 02 447 6955
หรือคลิก www.thanasiri.com

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 โทร. 08-1817-7153
E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com

tul

อาจารย์พรทิพย์ ทองขวัญใจ หรือที่ลูกศิษย์ลูกหาเรียกขานกันอย่างสนิทสนมว่า ครูตุล เป็นสาวเก่งผู้มากด้วยความพรสวรรค์ด้านศิลปะ เป็นผู้กว้างขวางในแวดวงศิลปะ เธอจึงให้เกียรติมาเป็นนักเขียนกิตติมศักดิ์ของ LivingDD.com เพื่อนำเราไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ที่ชวนติดตาม

You may also like...