Samsung Curved UHD TV Series 9

เทคโนโลยีด้านภาพพัฒนาขึ้นมาก เรื่องของโทรทัศน์เองก็มีนวัตกรรมใหม่ๆ เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน จากในอดีตที่โทรทัศน์มีขนาดใหญ่ ปัจจุบันกลับมีโทรทัศน์ขนาดบางที่คุณภาพยอดเยี่ยมมากมาย และล่าสุดกับโทรทัศน์จอโค้งที่มีความคมชัดสุดๆ กับ Samsung Curved UHD TV Series 9

th_UA65HU9000KXXT_001_Front_black

Curved UHD TV จาก Samsung นำคุณสู่โลกใหม่ของการรับชมที่ดื่มด่ำ ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังอยู่ท่ามกลางสถานการณ์จริง หน้าจอ UHD มีความโค้งในมุมที่เหมาะสม มอบระยะห่างในการรับชมที่เหมาะกับห้องนั่งเล่นของคุณ นอกจากนี้ หน้าจอ UHD ที่โค้งเล็กน้อยจะช่วยให้คุณรับชมภาพได้อย่างสอดคล้องและได้สมดุลทั่วทุกพื้นที่บนหน้าจอ ดูคุณภาพของภาพ UHD ที่ดีที่สุด พร้อมความลึกและรายละเอียดที่คุณจะสัมผัสได้จากหน้าจอ UHD พร้อมสัมผัสกับภาพที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วย Auto Depth Enhancer จาก Samsung ช่วยให้ Curved UHD TV ของคุณมอบสัมผัสแห่งความลึกที่เหนือกว่า ด้วยการปรับปรุงคอนทราสต์หลากหลายระดับบนพื้นที่ต่างๆ ของหน้าจอ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น ลองดูก่อนแล้วคุณจะเชื่อ

th_UA65HU9000KXXT_003_R-Perspective_black

Samsung Curved UHD TV แสดงสีสันต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติด้วย PurColor ด้วยการแสดงสีสันและเฉดสีต่างๆ อย่างสมจริง PurColor จะนำเสนอสีสันที่บริสุทธิ์มากที่สุดสู่สายตาคุณ ด้วยจุดปรับสีมากกว่า full HD TV ถึง 7 เท่า คุณจึงได้รับสีสันที่แม่นยำมากขึ้นกว่าที่ควรจะแสดงบนหน้าจอ UHD สัมผัสความบันเทิงจาก UHD TV แบบจอโค้งอย่างใกล้ชิด และดื่มด่ำกับทุกสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความแม่นยำและรายละเอียดที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ความละเอียดที่สูงกว่าของ UHD ยังหมายความว่า รูปภาพนั้นต้องการการประมวลผลที่สูงกว่าเพื่อภาพที่มีรายละเอียดมากกว่า ด้วยเหตุนี้ เทคโนโลยีการหรี่แสง UHD ของ Samsung ได้รับการพัฒนาเพื่อประมวลผลสีดำและขาวได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และแสดงผลสีที่สดใสมากกว่า

การรับชมในรูปแบบ Ultra HD จะทำให้คุณมองเห็นรายละเอียดซับซ้อนทุกอย่างบนหน้าจอได้ชัดเจนกว่าที่เคยเป็นมา โดย Samsung UHD TV ของคุณจะให้ความละเอียดสูงกว่า Full HD ถึงสี่เท่า พร้อมสีสันที่แม่นยำสมจริง เพลิดเพลินกับภาพที่ปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อความชัดเจนและรายละเอียดมากกว่าที่คุณเคยเห็นมา

th_UA65HU9000KXXT_015_Detail6_black

ด้วยดีไซน์ Aero Curve จาก Samsung คุณจึงเพลิดเพลินกับการรับชมที่ชวนดื่มด่ำมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ขาตั้ง Aero ยกระดับภาพ และทำให้ภาพดูลอยขึ้น เพิ่มความโดดเด่นให้กับความบันเทิงของคุณ และด้วยหน้าจอแบบโค้ง จึงช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณอย่างเหนือชั้น วัสดุธรรมชาติและรายละเอียดระดับพรีเมียมมอบรูปลักษณ์ที่สง่างาม สร้างความภาคภูมิใจให้แก่เจ้าของ และลำโพงแบบในตัวมอบระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมจากทีวีโดยตรง ซึ่งสอดรับกับหน้าจอ UHD ที่แข็งแกร่ง สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.samsung.com

th_UA65HU9000KXXT_012_Detail3_black

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.samsung.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...