ประตูบานเฟี้ยม รุ่น WE-Plus ตามมาตรฐาน JIS

S01-028

แม้ว่าการสร้างบ้านจะถูกออกแบบมาอย่างดีให้ดูสวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเหมาะสม แต่การเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างก็มีส่วนสำคัญ ไม่เว้นแม้กระทั่งประตูหรือหน้าต่างที่มีคุณภาพ ก็ช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังการใช้งานได้ และถ้าเป็นประตูที่มีดีไซน์ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้บ้านของคุณน่าอยู่มากขึ้นด้วย

ทอสเท็ม ผู้ผลิตกรอบประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) แนะนำ ประตูบานเฟี้ยม (Folding Door) รุ่น WE-Plus ประตูอะลูมิเนียมคุณภาพสูงที่มีให้เลือกถึง 6 สี โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการต้านทานแรงลม ป้องกันน้ำฝนและอากาศรั่ว รวมทั้งลดเสียงรบกวนจากภายนอก ตามมาตรฐาน JIS ของประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์สวยงามและขนาดที่ใหญ่ช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย บานประตูยังเปิด-ปิดได้สะดวก ลื่นและเบาแรง พร้อมสมาร์ทดีไซน์ที่ป้องกันอุบัติเหตุจากการถูกประตูหนีบมือ ปลอดภัย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกวัย

S01-037

สามารถหาชมสินค้าจริงได้ที่ ลิกซิล โชว์รูม อาคาร ดี โครงการคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  02-102-2222 หรือ  www.lixil.co.th

124คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง โทร 02 718 1886
ปรางค์ อนุสสรนิติสาร prang@124comm.com ต่อ 157  มือถือ 087 907 5793
นิรชา รื่นเริง nirachcha@124comm.com ต่อ 150 มือถือ 095 494 9878

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...