Supalai Monte II @ Viang Chiangmai

Overall_Monte-II

โครงการศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมที่เน้นการออกแบบโดดเด่นในสไตล์ Chiangmai Cultural Design ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาให้เข้ากับความทันสมัย ทั้งการเลือกใช้สีอาคาร “ข่วง” สวนเปิดโล่งอเนกประสงค์ และการเลือกนำ “ตุงชัย” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่ง “ความเป็นสิริมงคลของชีวิต” มาประยุกต์ใช้เป็นลายเส้นหลักของอาคาร

LOBBY

ที่สำคัญยังพัฒนาโครงการให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นความโดดเด่นของศุภาลัย โดยออกแบบผังอาคารให้มีมุมมองที่แตกต่างแบบ Bird’s-eye View กับ Iconic Landmark แห่งใหม่ของเชียงใหม่ เปิดรับวิวขอบฟ้าได้ทุกองศากับทิวทัศน์อันสุขสงบเป็นมงคลของดอยสุเทพและดอยสะเก็ด และเปิดรับแสงธรรมชาติ ตลอดจนเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

pool

นอกจากนี้ยังมอบพื้นที่พักผ่อนชมเมืองเชียงใหม่ในมุมที่ไม่เหมือนใครจาก Sky Roof Garden เป็นสวนพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติบนยอดอาคาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง อาทิ Sky Lounge & Library, Multi – Function Room, บริการ Wi-Fi Internet ใน Lobby ส่วนกลางและ Sky Lounge, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยระบบกล้อง CCTV สะดวกด้วยระบบ Easy Pass  และ Access Control ระบบ Magnetic Card พร้อมระบบป้องกันอัคคีภัย Heat Detector และ Fire Alarm

Skylounge studio 1bed-bedroom 1bed-living

FITNESS

สอบถามข้อมูลโครงการ ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่ โทร. 053-241-333, 1720 กด 95 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

***********************************

Supalai Monte II @ Viang Chiangmai

เจ้าของโครงการ: บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

ลักษณะโครงการ: อาคารสูง 32 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวน 734 ยูนิต

พื้นที่โครงการ: 5-0-03 ไร่

สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ, Sky Lounge, Karaoke & Theater, Board Room, Sauna Room, Fitness / ห้องแอโรบิค, ระบบรักษาความปลอดภัย Key Card/CCTV, ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว / ดับเพลิง 1 ตัว

Website : www.supalai.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.supalaii.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...