โมเดอร์นฟอร์ม 35 ปีแห่งความสำเร็จ

12.จากซ้ายชัชชัย-ธรรมารุ่งเรือง-กรกฎ-ศรีวิกรม์-และ-เกรซ-มหาดำรงค์กุล

เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าพันธมิตรที่ร่วมกันสนับสนุนโมเดอร์นฟอร์มมาโดยตลอด ค่ายเฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยแท้ชั้นนำอันดับต้นของเมืองไทย โมเดอร์นฟอร์ม จัดงาน ฉลองครบรอบ 35 ปี เพราะมีคุณ ถึงมีเรา” ร่วมชื่นชมเก้าอี้ดีไซน์พิเศษ “Soulmate Chair” ตัวแทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและพันธมิตรทั้ง 39 บริษัท พร้อมสะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานผ่านนิทรรศการโมเดอร์นฟอร์มจากอดีต สู่ปัจจุบัน และทิศทางในอนาคต ณ แกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์  ไฮแอท เอราวัณ เมื่อวันก่อน

02.ทักษะ-บุษยะโภคะ-กับ-Soulmate-Chair

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำเร็จของโมเดอร์นฟอร์มตลอด 35 ปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากลูกค้า และบรรดาพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด “กว่า 3 ทศวรรษที่โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นและพัฒนางานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญเรื่องการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน และเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมที่สร้างชื่อให้แบรนด์นี้ครองความเป็นผู้นำของตลาดเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

“โมเดอร์นฟอร์มไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างประสบการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้า จึงคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ จนเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของ ที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กับบริษัทแนวหน้าในประเทศไทยที่ผูกพันกับลูกค้ามายาวนานถึง 35 ปี อย่างไรก็ตาม การดำเนินธุรกิจไม่เพียงผลิตสินค้าให้เป็นที่ยอมรับสำหรับลูกค้าเพียงเท่านั้น หากต้องมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโต และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง”

09.5-ผู้ก่อตั้งโมเดอร์นฟอร์มกับ-Soulmate-Chair

“นอกจากนี้ โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นที่จะเติบโตด้วยเจตนารมณ์ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตในด้านที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน รวมถึงการขยายตัวไปยังตลาดต่างประเทศ ซึ่งได้ทำบางส่วนไปแล้ว โดยจะขยายงานไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านเป็นหลัก รวมทั้งจะขยายแนวทางของสินค้าให้ครอบคลุมกว้างขึ้น และในโอกาสครบรอบ 35 ปี โมเดอร์นฟอร์มได้จัดทำของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแต่ละบริษัทที่สนับสนุนโมเดอร์นฟอร์มมาโดยตลอด เป็นเก้าอี้ “Soulmate Chair” ที่พวกเราทำขึ้นจากใจ และผลิตด้วยมือในทุกขั้นตอน เพื่อมอบให้เป็นตัวแทนในความผูกพันอันยาวนานนี้”

23.จากซ้ายเกรซ-มหาดำรงค์กุลอัมพร-กาญจนกำเนิด-ประภาส-ชลศรานนท์-และ-วิชนี-ศรีสวัสดิ์

นอกจากนี้ ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการ 35 ปี โมเดอร์นฟอร์มที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ ตั้งแต่ก้าวแรกแห่งการเติบโตของโมเดอร์นฟอร์มในปี 1978 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โมเดอร์นฟอร์มได้มีการเติบโตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จวบจน ก้าวสู่ปีที่ 35 ในปี 2015 ที่โมเดอร์นฟอร์มสัญญาว่า เรา” จะก้าวไปข้างหน้า “ด้วยกัน” หรือ “Growing Together” พร้อมมอบเก้าอี้ “Soulmate Chair” ดีไซน์พิเศษที่ตั้งใจทำด้วยความใส่ใจ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและ 39 พันธมิตรที่มีให้กันมาอย่างยาวนาน อาทิ Steelcase, Interface, Itoki, เซ็นทรัลพัฒนา, เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์, เค.อี.แลนด์, Pasaya, SCG Experience, เกรซ มหาดำรงค์กุล, กรกฎ ศรีวิกรม์, ดลชัย บุณยะรัตเวช เป็นต้น

guest02

ร่วมเฉลิมฉลอง 35 ปี โมเดอร์นฟอร์ม ภายใต้สโลแกนใหม่ Soulmate คู่คิด คู่แท้ เรื่องเฟอร์นิเจอร์ พร้อมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ได้ทางเว็บไซท์ www.modernform.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook/modernformfurniture หรือสอบถามโทร. 02 708 9999

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...