ระบบบลูเรย์ 3D โฮมเธียเตอร์ จาก SONY

 

Gallery4หากคุณต้องการชุดโฮมเธียเตอร์ที่สุดยอดสำหรับสร้างบรรยากาศสำหรับการพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าจะ ฟังเพลง ชมภาพยนตร์ หรือสัมผัสความสนุกสนานในคอนเสิร์ตหรือการแข่งขันฟุตบอล ระบบบลูเรย์ 3D โฮมเธียเตอร์ จาก SONY เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

Gallery1

ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ 3 มิติอันน่าตะลึงกับสุดยอดภาพที่จะตรึงคุณไว้กับที่ด้วยชุดโฮมเธียเตอร์และแว่นตา 3 มิติแบบพิเศษ พร้อมนวัตกรรมลำโพงรูปแบบใหม่ Magnetic Fluid Speaker ลำโพง full-range แบบ damperless ที่ใช้สื่อตัวนำที่เป็น ferrofluid ที่มีผลสำคัญในการลดสัญญาณรบกวนและเสียงที่แตกพร่ ทำให้คุณได้รับเสียงที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น แม้ว่าจะฟังเพลงจากไฟล์เพลงดิจิตอล เทคโนโลยี Digital Music Enhancer จะช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงจากไฟล์เพลงดิจิตอลที่รับฟังผ่าน Bluetooth ด้วยการทำงานร่วมกันจาก 3 เทคโนโลยี ทั้งยังให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศในการรับฟังเสียงได้แบบรอบทิศทางด้วย

Gallery5

ระบบบลูเรย์ 3D โฮมเธียเตอร์ จาก SONY ถูกออกแบบให้สามารถติดตั้ง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ Smartphone หรือ Tablet  หรือจะแปลง Smartphone หรือ Tablet ของคุณให้กลายเป็นรีโมทคอนโทรลด้วยแอพลิเคชั่น TV SideView หรือจะเล่นไฟล์มัลติมีเดียผ่าน USB และ External HD ก็ทำได้ง่ายด้วยช่องต่อ USB ของชุดโฮมเธียเตอร์

Gallery1

ระบบบลูเรย์ 3D โฮมเธียเตอร์ มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ในรุ่น BDV-N9200W และ BDV-N9200WL สามารถรองรับคุณภาพเสียงรายละเอียดสูง (High resolution Audio) มี Cinema Studio 9.1 Channel สำหรับชมภาพยนตร์ และ Digital Music Arena Mode จำลองเสียงเหมือนคอนเสิร์ตฮอลล์ ส่วนรุ่น BDV-E6100, BDV-E4100 และ BDV-E3100 จะมีระบบ 5.1 Channel ระบบการเชื่อมต่อผ่าน NFC, Bluetooth และ Wi-Fi และตอบโจทย์คนชอบดูฟุตบอลกับ Football Mode ที่เพิ่มอรรถรสในการดูการแข่งขันฟุตบอลเหมือนอยู่ในสนามจริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ 02-715-6100 หรือ www.sony.co.th

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.sony.co.th

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...