Philips AC4014 เพื่ออากาศบริสุทธิ์สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014  มาพร้อมเทคโนโลยี VitaShield IPS ระบบกรองอากาศแบบธรรมชาติ มีประสิทธิภาพการกรองสูง ช่วยกำจัดอันตรายจากเชื้อแบคทีเรียและดักจับฝุ่น และอนุภาคขนาดเล็กได้สูงสุดถึง 99.97 % ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์สดชื่นอยู่เสมอ เพื่อสุขภาพดีของทุกคนในครอบครัวPhilips AC4014

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดประมาณ 55 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยระบบที่ช่วยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง ซึ่งหากไม่ได้เปลี่ยนแผ่นกรองตามกำหนดเวลา เครื่องจะทำการล็อคการทำงานของเพื่อให้คุณมั่นใจว่า อากาศที่คุณหายใจจากเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์นั้นจะบริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ นอกจากนี้เครื่องยังมีระบบเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศภายในห้อง ควบคุมคุณภาพอากาศให้สะอาดอยู่เสมอ โดยเครื่องแสดงคุณภาพอากาศด้วยไฟ LED 3 สี (สีน้ำเงิน – เยี่ยม สีม่วง – ดี และสีแดง – ไม่ดี)

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 มาพร้อมเทคโนโลยี VitaShield IPS ด้วยระบบการกรองอากาศคุณภาพสูง 3 ขั้นตอน คือ แผ่นกรองอากาศแผ่นแรก (Pre Filter) ซึ่งทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละออง แบคทีเรีย เศษฝุ่นผงขนาดใหญ่และขนสัตว์ จากนั้นแผ่นกรองคาร์บอน ประสิทธิภาพสูง (Active Carbon Filter) ทำหน้าที่กำจัดกลิ่นและก๊าซอันตรายในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกำจัดควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นสีและไอเสียรถยนต์ได้ และขั้นตอนสุดท้าย คือ แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter – แผ่นกรองพิเศษเคลือบสารต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรค เชื้อราและกำจัดฝุ่นละออกขนาดเล็ก ที่มีขนาดเล็กกว่า 0.02 ไมครอน กำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไม่ก่อให้เกิดก๊าซโอโซน

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 ง่ายต่อการใช้งานสามารถตั้งเวลาเครื่องได้ตั้งแต่ 1, 4 และ 8 ชั่วโมง และสามารถเลือกแรงลมได้ 3 ระดับ

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 วางจำหน่ายที่ราคา 16,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร.02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook : philipsthailand และ Twitter : philips_th

Sujittra Thongrattanatrai
Public Relations Department Philips Electronics (Thailand) Ltd.
Tel: (66) 2614 3333 Ext. 3425lFax : (66) 2614 3488
Email: sujittra.thongrattanatrai@philips.com

Sajeerat Putruengsak

ศจีรัตน์ พุฒเรืองศักดิ์ (ลูกท้อ) จบศึกษาในระดับปริญญานิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต (นศม.) ภาควิชาวารสารสนเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นบรรณาธิการ/นักเขียน ที่มีประสบการณ์ในด้านสื่อสารมวลชนทั้งในฐานะสื่อมวลชนระดับมืออาชีพ สำหรับสื่อแนวไลฟ์สไตล์ สื่อศิลปะการออกแบบ และงานตำแหน่งบริหารในสายธุรกิจแวดวงบันเทิง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษของสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ, สาขาวิทยุโทรทัศน์และวารสารศาสตร์ โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ สาขาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

You may also like...